Giới thiệu

#

GIỚI THIỆU CÔNG TY GCAP

Công ty TNHH GCAP VN (GCAP VN LIMITED COMPANY) chuyên sản xuất và kinh doanh các loại rong nho biển: rong nho tươi, rong nho muối, rong bột, rong nho giống. Công ty tọa lạc tại vùng biển sạch Khánh Hòa - nơi có nguồn nguyên liệu tươi tốt và dồi dào.

Với quy trình nuôi trồng và chế biến rong nho nghiêm ngặt theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật Bản, cùng với đội ngũ nhân viên và công nhân chuyên nghiệp, tâm huyết, lành nghề, công ty Gcap luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Chính vì điều đó, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Chất lượng sản phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Hiện tại, sản phẩm của công ty đã có mặt rộng rãi trong nước và tại các thị trường nước ngoài như: Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Nhật, Trung Quốc, Hồng Kông,...

Với phương châm “chất lượng thực - giá trị thực”, chúng tôi luôn phấn đấu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm xanh, sạch, giàu chất dinh dưỡng nhất với giá cả tốt nhất.

Tầm nhìn: GCAP không ngừng nổ lực và cải tiến liên tục để xây dựng thương hiệu vững chắc trong nước và đưa sản phẩm công ty vươn xa ra tầm thế giới hơn nữa.

Sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là niềm hạnh phúc và là động lực cho chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn, chất lượng hơn.
Chất lượng hàng đầu
Giá cả cạnh tranh
Phân phối rộng rãi
+