News

Vì sao Rong nho được người Nhật sử dụng hàng ngày ?

2021-10-22 11:46:18

    Rong nho có hình dạng như những chùm nho li ti màu xanh lá cây. Có lẽ đây là lí do mà loại rong tảo này được gọi là rong nho. Rong nho đã được người dân khu vực Okinawa trồng cách đây hàng trăm năm và được biến đến như một nguyên liệu không thể thiếu của văn hóa ẩm thực Okinawa. 

    Rong nho rất giàu vitaminC, đạm, kẽm, magie, sắt... Đây là những chất giúp cơ thể phòng chống một số căn bệnh. 

    Không chỉ tươi mát và có kết cấu đặc biệt, rong nho còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Thực tế, rong nho cung cấp nhiều vitamin và các loại khoáng chất cho cơ thể như vitamin A, vitamin C, canxi, sắt,... Ngoài ra, rong nho còn chứa một hàm lượng protein thực vật cao và axit béo omega-3.

    Nhiều người cho rằng, vì sử dụng nhiều rong nho trong cuộc sống hằng ngày mà người dân khu vực Okinawa có tuổi thọ cao. Quần đảo Okinawa được mệnh danh là vùng đất của những “người bất tử”. Cư dân ở khu vực này có tỉ lên người trên 100 tuổi cao nhất thế giới và ít mắc các bệnh như tim mạch, đãng trí, đột quỵ, ung thư và tiểu đường. Ở Okinawa, cứ 100.000 người sẽ có 68 người sống trên 100 tuổi.

    Hàm lượng chất dinh dưỡng trong rong nho cao nên khi sử dụng thường xuyên có thể giúp bạn ngăn ngừa một số bệnh tật như: giúp xương chắc khỏe, tăng cường thị lực, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tốt cho hoạt động tim mạch, làm đẹp da, hạn chế tình trạng táo bón, ngăn ngừa cơ thể béo phì,...

Chất lượng hàng đầu
Giá cả cạnh tranh
Phân phối rộng rãi
+